Các hoạt động thể thao và giải trí

Chúng ta nên nhớ rằng, việc phục hồi chức năng của bệnh nhân sẽ mất một số thời gian khác nhau tùy thuộc vào mỗi cá nhân cũng như phương pháp tiếp cận, cung cấp Chân, Tay giả nhằm tăng cường các hoạt động vận đông trong cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày.

Việc đi ra ngoài phạm vi ngôi nhà lần đầu tiên có thể làm bệnh nhân nản trí. Sự tham gia các hoạt động khác hay thể thao chỉ có thể thực hiện khi người bệnh cảm thấy tự tin ở chính mình và khả năng của mình.

Việc tham gia các môn thể thao đã cho người khuyết tật một cảm giác mới về sự thành công và ngày nay đã có nhiều sân chơi thể thao như vậy để họ tham gia. Người cụt chân có thể tham gia và thích rất nhiều các hoạt động đa dạng này. Tham gia một số hình thức hoạt động giải trí đều đặn sẽ tạo nhiều cơ hội tiếp xúc với xã hội. Cảm giác hồi hộp của sự thành công, khả năng cạnh tranh. Đối với một số các nhân, sự thách thức trong thể thao có thể là thách thức cá nhân duy nhất mà họ được trải nghiệm đặc biệt là trong bối cảnh mà tỉ lệ thất nghiệp ngày càng tăng.

Bài viết liên quan

Người mới cắt cụt nên biết

Lời khuyên thực tế dành cho bệnh nhân cụt chi

Công nghệ: Quy trình sản xuất Chân Tay giả

Cách lựa chọn, thiết kế chân giả hiệu quả

Tìm hiểu về các nhóm sản phẩm tay giả

Năng lượng sử dụng khi đi bộ

Di chuyển ngoài trời

Điều trị phục hồi chức năng bệnh đột quỵ