Giới thiệu

Chào mừng quý vị ghé thăm trang web của chúng tôi! Trung tâm Chân Tay giả và Nẹp Chỉnh hình GIA KHIÊM có đội ngũ kỹ thuật viên, cộng tác viên là các chuyên gia, kỹ sư chỉnh hình chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các nước có ngành chỉnh hình tiên tiến

      Chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về Chân Tay giả & Nẹp Chỉnh hình cho người khuyết tật vận động nhằm giúp họ phục hồi các chức năng vận động đã mất để có lại khả năng sinh hoạt, lao động và học tập một cách độc lập.

      Từng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho mỗi bệnh nhân phù hợp với kích thước, thể trạng, điều kiện sống, tính chất công việc, thói quen sinh hoạt; được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, sử dụng bán thành phẩm, linh kiện và vật liệu nhập ngoại, đạt tiêu chuẩn quốc tế kèm chế độ bảo hành đầy đủ.

      Với tiêu trí trợ giúp khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống, các chuyên gia giầu kinh nghiệm của Trung tâm Gia Khiêm luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin để trợ giúp người khuyết tật vận động lựa chọn loại sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất, chất lượng phục vụ tốt, nhanh, tận tình và thuận lợi nhất.

      Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng.

                                                                                                                                                      Ban Giám Đốc